DẦU PHỘNG NGUYÊN CHẤT QUẢNG NAM 

Các thực phẩm bẩn hiện nay đang có mặt trên thị trường , có mặt trong gia đình bạn , trên bếp , trong tủ lạnh nhà bạn  rất không tốt cho sức khỏe của các bạn .  Nhìn thấy lo ngại của các bạn Sống Sạch chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một loại dầu ăn đến từ thiên nhiên chiết xuất 100% từ cây đậu phộng, một trong những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. chính là Dầu Phộng ( hay còn gọi là dầu lạc ) .

Người sử dụng dầu đậu phộng trong nấu ăn của mình cho các hương vị rất đặc trưng mà nó có thể cung cấp cho thực phẩm, đặc biệt là trong việc chế biến các món ăn, cũng như thực tế là nó cung cấp nhiều dinh dưỡng hơn so với nhiều loại dầu khác .  Được ép ra từ hạt đậu phộng (hay còn gọi là lạc) thường được trồng trên đất thịt pha cát ở các huyện Thăng Bình, Duy Xuyên, Quế Sơn tỉnh Quảng Nam.

Mang nhiều giá trị dinh dưỡng , họ đậu được nhiều người biết đến và có mặt trong ngăn bếp của mỗi nhà .Dầu phộng khi nấu sẽ cho ra món ăn có hương thơm ngon, vị béo, không giống như các loại dầu thực vật thông thường khác, bên cạnh đó nó còn rất tốt cho sức khỏe, chính vì vậy được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng. Dầu đậu phộng không chỉ dùng trong nấu ăn, mà bên trong nó còn chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho làn da mà các chị em có thể sử dụng để làm đẹp. Trong dầu đậu phộng có chứa chất lysine có tác dụng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da vừa giúp bạn có cơ thể khỏe mạnh vừa tăng cường sức khỏe của làn da. Ngoài ra vitamin E, cephalin và lecithin có trong dầu đậu phộng thúc đẩy các tế bào não phát triền và ngăn ngừa sự lão hóa của da, làm đẹp và khoẻ da. (Xem Thêm Công Dụng của Dầu Phộng Tại đây )

Một trong những đặc sản thú vị góp phần tôn vinh món ăn của người Quảng Nam đó là dầu đậu phộng ép nguyên chất . Vì là nông sản được trồng và ép thủ công nên quý anh chị hãy yên tâm về chất lượng .Hãy để chúng tôi bảo vệ sức khoẻ của bạn từ bây giờ !

Bạn thắc măc vì sao giá dầu phộng lại đắt ? hãy xem tại Đây ! ( quy trình tạo ra dầu phộng nguyên chất )

 

 

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

Lên